• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

iPhone 7 cũ tại hà nội duy nhất tại trung tâm mua với mức giá rẻ nhất, được bảo hành 1 năm, đổi mới trong vòng 15 ngày, hỗ trợ các bạn sinh viên

iPhone 7 cũ tại hà nội với giá thành không hề rẻ, để tiết kiệm chi phí khách hàng ưa chuộng mua các loại máy cũ nhưng không phải ai cũng biết cách test iPhone 7  khi mà cửa hàng hiện nay ra mắt nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém.

Nếu như bạn không am hiểu nhiều về công nghệ sẽ đối mặt cùng nguy cơ mua phải điện thoại có vấn đề. Để hạn chế mua phải điện thoại lỗi, kém chất lượng thì trung tâm Maxmobile chia sẻ các bạn kinh nghiệm về mua điện thoại iPhone 7 cũ tại hà nội

Test hình thức bên ngoài của iPhone 7 cũ tại hà nội

Đây là bước khá thiết yếu khi bạn muốn mua iPhone 7 cũ tại hà nội bởi hoạt động này cho biết máy còn nguyên vẹn hay không, bị trầy xước ít và nhiều, không bị tháo hay bung vỏ bọc trước đó. Quý vị hãy kiểm tra các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào hay chưa.

Nếu những con ốc có dấu hiệu trầy xước nhiều thì khả năng Smartphone đã qua khắc phục là rất cao sau đó khách hàng cần kiểm tra các phím chức năng như phím tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh hoặc nút bấm nguồn để chắc chắn không có phím nào bị liệt hay lỏng lẻo.

Kiểm tra màn hiện thị của iPhone 7 cũ tại hà nội

Tiếp đến, mọi người nên check màn hình iPhone 7  xem có điểm chết hoặc không bằng cách chọn nhấn giữ một icon bất kỳ rồi di khắp màn hình xem có điểm chết nào không, bằng cách test màn hình iPhone 7 này và nếu có điểm chết thì icon sẽ không đi qua được phần điểm chết đó và quý khách không nên mua chiếc iPhone này. Tiếp theo là khả năng nhận diện 3D Touch trên iPhone 7, quý vị hãy nhấn mạnh vào một tích hợp bất kì các tùy chọn nhanh sẽ hiện ra ngay nếu 3D Touch hoạt động hoàn hảo.

Check các tính năng bên trong iPhone 7 cũ tại hà nội

Để chắc chắn máy sử dụng không có lỗi thì khách nên sở hữu check toàn bộ mọi tính năng của máy như cảm biến xoay hay cảm biến tiệm cận, loa ngoài, mic thu âm, khả năng đàm thoại, cảm biến vân tay,…. Việc này mất khá nhiều thời gian tuy nhiên test lại rất đơn giản như
– Để check cảm biến xoay: xoay ngang hoặc dựng đứng xem màn hình iPhone 7 có xoay theo không.

– Cảm biến tiệm cận: khách hàng hãy gọi tạo một số smartphone bất kì hoặc che tay vào cảm biến tại mặt trước phía trên smartphone xem màn hiện thị có tắt hay không. Nếu quý vị che vào màn hình tắt, bỏ tay ra màn hiện thị sáng trở lại thì cảm biến sử dụng rất tốt.
Loa thoại và loa ngoài: đảm bảo rằng, loa thoại hay loa ngoài đều cho âm thanh trong trẻo, không bị rè hay lúc được lúc không.

>> Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu

iPhone 7 cũ tại hà nội
Test máy ảnh của iPhone 7 cũ tại hà nội

iPhone 7 được tích hợp bộ đôi camera chất lượng cao thế nên quý khách hãy chụp thử một số hình ảnh hoặc phóng to lên để test. Quan sát thật kỹ hình ảnh nếu không có vết rạn, mờ ảo thì chứng tỏ chiếc máy ảnh này hoạt động tốt.

Thời lượng pin iPhone 7 là một sảm phẩm có thêm tốt tạo giải trí hay liên hệ vậy nên pin trên iPhone rất tốt lên tới 1960 mAh, khách hãy thử xem bộ phim 5-10′ hoặc chơi trờ chơi để xem pin Smartphone tụt thế nào. Nếu pin Smartphone không tụt nhanh, quý khách hoàn toàn có khả năng an tâm hoạt động.

Check IMEI và nguồn gốc iPhone 7 cũ tại hà nội

check iMei iPhone được coi là bước không thể thiếu khi đi mua iPhone 7 cũ tại hà nội, dãy số IMEI được ghi trên vỏ hộp, thân máy, khay sim hay bên trong xây dựng của Smartphone thì khách kiểm tra imei trùng khớp với tin tức Apple cho biết thì chiếc iPhone này được đảm bảo.

Test cảm biến vân tay Touch ID iPhone 7 cũ tại hà nội

Khách nên sở hữu check kĩ xem iPhone 7 nhận vân tay có nhanh và nhạy không. Nút Home của iPhone 7 là dạng cảm ứng lực chứ không phải nút home vật lý như thế hệ trước đó. Tuy nhiên, bạn cũng nên sở hữu cẩn thận cùng một số loại iPhone mất vân tay trên thị trường

Kiểm tra iCloud iPhone 7 cũ tại hà nội

check iCloud ẩn là công đoạn khá quan trọng nhất là khi người dùng mua iPhone 7 cũ tại hà nội. Điện thoại chứa iCloud ẩn là Smartphone đã có người sử dụng trước đó khoá tài khoản (do bị đánh cắp hay thất lạc) nhằm tránh mất dữ liệu cá nhân. Bằng thủ thuật, giới kinh doanh iPhone cũ có thể khiến Smartphone khoá tài khoản bị “ẩn” iCloud để có khả năng hoạt động bình thường hay qua mặt khách thiếu nắm rõ hơn. Tuy nhiên, dòng máy này không thể nâng cao hệ điều hành hoặc sao lưu, khôi phục dữ liệu… Vì dính tài khoản cũ từng bị khoá. Để test iCloud ẩn, mời bạn đọc xem thêm bài viết hướng dẫn check iCloud ẩn trên iPhone, iPad mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ để hiểu rõ hơn nhé.