• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

iPhone 7 Plus QSD là điện thoại duy nhất được bảo hành 1 năm, hàng đảm bảo là hàng chính hãng, zin 100%, bảo hành màn hình mặt kính ngay cả khi rơi vỡ

Check hình thức bên ngoài của  iPhone 7 Plus QSD

Đây là bước khá cần thiết khi bạn muốn mua iPhone 7 Plus QSD. Hãy đảm bảo rằng, iPhone không bị trầy xước quá nhiều, không bị tháo và bung vỏ bọc trước đó. Quý vị hãy test các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào hay chưa. Nếu những con ốc này có tín hiệu trầy xước nhiều thì khả năng Smartphone đã qua khắc phục là rất cao. Tiếp đến quý vị cần kiểm tra các phím chức năng như phím tăng giảm âm lượng, nút gạt âm thanh hoặc nút bấm nguồn để chắc chắn không có phím nào bị liệt và lỏng lẻo.

Test màn hình  iPhone 7 Plus QSD

Nên check xem màn hình có điểm chết và không bằng cách chọn nhấn giữ một icon rồi di khắp màn hiện thị xem có điểm chết nào không. Nếu có điểm chết thì icon sẽ bị không đi qua được phần điểm chết đó hoặc khách hàng không nên sở hữu mua chiếc iPhone này. Tiếp theo là khả năng tiếp nhận diện 3D Touch trên iPhone 7 hay 7 Plus, quý khách hãy nhấn mạnh vào một ứng dụng bất kì, các tùy chọn nhanh sẽ hiện ra ngay nếu 3D Touch sử dụng hoàn hảo.

iPhone 7 Plus QSD

Check các cảm biến, loa thoại, loa ngoài  iPhone 7 Plus QSD

khách hàng nên kiểm tra các cảm biến cơ bản trên iPhone như cảm biến xoay và cảm biến tiệm cận. Để kiểm tra cảm biến xoay, khách hàng cần xoay ngang hoặc dựng đứng xem màn hiện iPhone 7 Plus QSD có xoay theo không. Còn cùng cảm biến tiệm cận, bạn hãy gọi tạo một số chiếc điện thoại bất kì hay che tay vào cảm biến tại phía trước phía trên smartphone xem màn hình có tắt hoặc không. Nếu khách hàng che vào màn hình tắt, bỏ tay ra màn hình sáng trở lại thì cảm biến hoạt động rất tốt rồi. Tuy nhiên, loa thoại hoặc loa ngoài cũng là một điểm khách hàng không nên sở hữu bỏ qua. Chắc chắn rằng, loa thoại và loa ngoài toàn bộ tạo âm thanh trong trẻo, không bị rè hay lúc được lúc không.
test hoạt động máy ảnh

iPhone 7 Plus QSD được trang bị bộ đôi máy ảnh chất lượng, thế nên quý khách hãy chụp thử một số bức ảnh và phóng to lên để kiểm tra nhé. Quan sát thật kỹ ảnh nếu không có vết rạn, mờ ảo thì chứng tỏ chiếc camera này không thay đổi. Đặc biệt cùng iPhone 7 Plus, khách hàng hãy check xem chức năng xóa phông và zoom 2x có không thay đổi và không nhé.

iPhone 7 Plus quốc tế cũ

Test IMEI hay nguồn gốc iPhone 7 Plus QSD

IMEI là một dãy số 15 số giống nhau được ghi trên vỏ bọc hộp, thân máy, khay sim hoặc bên trong xây dựng của máy. Nếu trùng khớp thì chiếc iPhone này được đảm bảo. Để lấy được số IMEI bên trong máy bạn vào phần gọi điện nhấn *#06# sẽ hiện lên hộp thoại 15 số. Còn khách hàng muốn check trong phần xây dựng của máy thì hãy thiết kế lần lượt: xây dựng -> cài đặt chung -> giới thiệu sẽ hiện ra mã IMEI của máy. Sau khi bạn so sánh các mã IMEI trùng khớp với nhau thì chiếc iPhone được chắc chắn.
test Touch ID

quý vị nên check kĩ xem iPhone 7 Plus QSD nhận vân tay có nhanh hoặc nhạy không. Nút Home của iPhone 7 và 7 Plus là dạng mặt kính chứ không phải nhấn hẳn xuống như thế hệ cũ. Hãy cẩn thận cùng một số loại iPhone mất vân tay trên thị trường.

>> Tham khảo: thay mặt kính iphone 7 plus gía rẻ