• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Sau khi Samsung chính thức xác nhận sẽ bán ra Samsung Galaxy Note 7 Refurbish trang thì rất đông đảo người yêu công nghệ đã vui mừng chờ đợi sự xuất hiện của chiếc siêu phẩm này, thậm chí những chiếc Galaxy Note 7 tân trang cũng đã rò rỉ trên tay người dùng với ngoại hình không có gì thay đổi so với phiên bản hồi năm ngoái.

Giới thiệu và đánh giá Samsung Galaxy Note 7 Refurbish

samsung galaxy note 7 refurbish

Galaxy Note 7 được xem là thiết bị Android xuất sắc nhất trong năm 2016 nhưng thật đáng tiếc khi nó buộc phải khai tử sớm vì vấn đề lỗi pin gây ra hàng loạt vụ cháy nổ nghiêm trọng, tuy nhiên điều đó không làm người dùng quay lưng với Samsung bởi cách ứng xử của công ty đến từ Hàn Quốc khiến khách hàng của họ phải nể phục và cảm thấy hài lòng mặc dù đây là chiếc “bom xịt” đã gây ra khá nhiều phiền phức liên quan đến vấn đề đổi trả.

samsung galaxy note 7 refurbish 1

Thông tin thêm về Samsung Galaxy Note 7 Refurbish

Với thông báo sẽ bán ra những chiếc Samsung Galaxy Note 7 Refurbish cùng mức giá được cho là rẻ hơn nhiều so với bản tiêu chuẩn trước đây, Samsung khiến cộng động công nghệ phải “nhốn nháo” chờ đợi bởi đây là chiếc Phablet có quá nhiều điểm nổi bật và hoàn hảo trong khâu thiết kế.

samsung galaxy note 7 refurbish 2

Những hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Note 7 tân trang cũng được đăng tải với ngoại hình không có sự thay đổi, vẫn là một thân hình nam tính nhưng có phần quyến rũ và gợi cảm bởi các góc cạnh bo cong mềm mại. Máy sẽ được thay đổi một số chi tiết phần cứng bên trong, tên mã của Galaxy Note 7 lần này cũng được đổi thành SM-N395 thay vì SM-N390 như trên bản trước đây.

samsung galaxy note 7 refurbish 3

Ngoài ra dung lượng pin cũng đã được rút xuống còn 3.200 mAh thay vì 3.500 mAh, có lẽ đây là mấu chốt giúp những chiếc Galaxy Note 7 mới không bị xảy ra cháy nổ như trên bản cũ.

>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 4 cũ

Tags bài viết:

  • đức hiệp mobile ninh bình
  • duchiepmobile com