• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
 • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng Lenovo A6010 tại Ninh Bình có giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt là với những người dùng yêu thích dòng sản phẩm của Lenovo. Hãy tìm đến một cơ sở chất lượng để có giá cả hợp lí nhất.

Câu hỏi: Hiện tại, chiếc điện thoại Lenovo A6010 của tôi đang có dấu hiệu liệt cảm ứng và tôi đang muốn thay thế màn hình hiển thị kính cảm ứng. Vậy, tôi muốn hỏi, thay thế màn hình hiển thị kính cảm ứng Lenovo A6010 tại Ninh Bình hiện nay có chi phí là bao nhiêu?

Lenovo A6010 là sản phẩm vẫn đang được tìm kiếm khá nhiều

Với thiết kế máy được khá vuông, cộng với những màu sắc tươi tắn phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, kèm theo đó là logo hãng được đặt khá hài hoà với thân máy. Thiết kế đặc biệt của mặt nắp lưng có các hoạ thiết đan chéo nhau khá vui mắt, vừa có tác dụng chống trầy xước và bám vây tay khá hiệu quả. Chiếc máy với mức giá 3 triệu đồng này được trang bị chip xử lý Snapdragon 410, 4 nhân tốc độ 1.2 GHz, RAM 2 GB quả là một con số khá ấn tượng.

thay man hinh mat kinh lenovo a6010

Lenovo A6010 đang được nhiều người yêu thích

Hiện nay, vẫn có nhiều người yêu thích và dùng lenovo A6010 với mức chi phí phù hợp. Tuy nhiên trong quá trinh sử dụng sẽ không thể tránh khỏi tình huống làm rơi hay bị vật nặng đè vào. Và khi có trường hợp hỏng hóc màn hình, hãy tới Đức Hiệp mobile thay màn hình mặt kính Lenovo A6010 tại Ninh Bình ngay nhé.

Nguyên nhân do đâu dẫn tới hư hỏng màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng

Bên tôi Đức Hiệp mobile có thể chỉ ra cho người dùng những dấu hiệu cụ thể dẫn đến tình trạng máy bị hỏng phần màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng như sau:

Nguyên nhân 1:Chiếc điện thoại Lenovo A6010 khi kính bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình cảm ứng vẫn hiển thị bình thường. Trong nguyên nhân này, khách chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Lenovo A6010.

Nguyên nhân 2: Chiếc điện thoại Lenovo A6010 khi kính bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ dùng được một phần màn hình cảm ứng không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình cảm ứng, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình hiển thị. Và chắc chắn bạn phải thay kính và màn hình hiển thị LCD bên trong.

>>> Dịch vụ: Thay mặt kính xiaomi redmi 3

Đức Hiệp mobile thay thế màn kình kính cảm ứng Lenovo A6020 plus uy tín nhất tại Ninh Bình

thay man hinh mat kinh lenovo a6010 1

Màn hình mặt kính Lenovo A6010

Hãy xác minh thật kĩ lượng tại cơ sở chất lượng để được đưa ra những giải pháp cụ thể cho tình trạng của khách hàng xem có phải thay màn hình hiển thị Lenovo hay không.

 • Khi màn hình hiển thị chiếc điện thoại Lenovo bị rơi vỡ
 • Thay sửa màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng Lenovo A6010 có giá cả bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều những trung tâm hay cửa hàng để người dùng có thể thay thế sửa chữa với chất lượng cao như Đức Hiệp mobile. Ngoài dịch vụ thay thế sửa chữa cho Lenovo thì trung tâm còn nhận thay thế sửa chữa cho tất cả các dòng điện thoại có mặt trên thị trường điển hình như:

 • Thay mặt kính xiaomi mi4
 • Thay mặt kính oppo r5 R8106
 • Thay mặt kính HTC Desire 820
 • Thay mặt kính nokia lumia 1020
 • Thay mặt kính asus zenfone 3

Quy trình thay thế màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng cuãng khá đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để chờ đợi.

 • Chuyên viên sẽ trao đổi những lỗi mà điện thoại của khách hàng gặp phải.
 • Xác minh ipad của người dùng gặp phải những hỏng hóc gì.
 • Khi kiểm tra xong sẽ giải thích và báo lỗi chi phí cho người dùng.
 • Khi khách hàng tiếp nhận bảo trì thì sẽ tiến hành thay mới kính cho người dùng.
 • Sau khi thay xong sẽ thực hiện test tổng thể máy lần cuối.
 • Check lại máy tính bảng và sẽ đưa ipad cho bạn xác định.
 • Dán tem và viết phiếu thời gian bảo hành rồi đưa máy.

Hi vọng với những thông số cần thiết trên đây mà Đức Hiệp mobile tại Ninh Bình đưa ra thì, người dùng sẽ sớm tìm được gải pháp để thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Lenovo A6010 và thay màn hình mặt kính Lenovo A2850 của mình hiệu quả nhất.