• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay thế màn hình mặt kính cảm ứng Lenovo B8080 tại Ninh Bình được khá nhiều tín đồ công nghệ quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết cơ sở thay sửa màn hình hiển thị kính cảm ứng chính hãng để đảm bảo chính hãng dịch vụ cũng như phí phù hợp.

thay man hinh mat kinh lenovo b8080

iPad Lenovo B8080

Lenovo thu hút người dùng với sản phẩm ipad B8080

iPad Lenovo B8080 màn hình 10.1 inch là một chiếc máy vô cùng sáng tạo được thiết kế phần chân đế độc đáo, giúp cho sản phẩm này không lẫn với bất cứ máy tính bảng nào khác trên thị trường. Phần chân đế này cho khách dùng máy trong 3 chế độ khác nhau vô cùng tiện lợi trong sinh hoạt.

Người dùng sẽ có những phút giây giải trí của bạn sẽ rất tuyệt vời trên chiếc lenovo 10HD B8080 khi máy tính bảng sở hữu màn hình vô cùng sắc nét. Kích thước 10.1 inch chuẩn mực với độ phân giải “khủng” 1900×1200 pixel công nghệ IPS mang đến những hình ảnh mịn màng, chân thực, màu sắc sống động.

Trường hợp bạn sẽ phải thay sửa màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng Lenovo B8080?

Tuy nhiên, trong quy trình dùng, chiếc máy này không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng màn hình hiển thị. Và chắc chắn khách hàng phải tim địa chỉ hiệu quả để thay màn hình mặt kính Lenovo B8080 tại Ninh Bình ngay lập tức.

  • Khách có thể tham khảo một số trường hợp cụ thể cần thay sửa màn hình cảm ứng kính cảm ứng lenovo như sau:
  • Màn hình hiển thị xuất hiện nhiều điểm chết hoặc nhiều sọc trắng, xanh
  • Kính vỡ do rơi, rớt hoặc rạn nứt do cấn những vật thể cứng
  • Cảm ứng bị loạn liệt hoặc có thể là bị đơ cảm ứng khiến người dùng khó sử dụng.

Quá trình thay sửa màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng lenovo B8080 tại Đức Hiệp mobile

Đối với những khi nào sự cố màn hình cảm ứng khác nhau sẽ có những hướng giải quyết sửa khác nhau. khách hàng nên đến đơn vị sửa chữa công nghệ điện tử uy tín để được xác minh, đưa ra thật kĩ lưỡng trước khi quyết định nên sử dụng dịch vụ nào là hợp lí nhất cho chiếc ipad của khách hàng.

thay man hinh mat kinh lenovo b8080 1

Màn hình chiếc B8080 cũng rất dễ bị rơi vỡ

Đối với nguyên nhân mà bạn đang gặp phải là màn hình bị tối và liệt màn hình mặt kính cảm ứng, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để kiểm tra thật kĩ trước khi quyết định thay cảm ứng cho Lenovo hay cho bất kì dòng sản phẩm của hãng nào khác như thay màn hình Oppo tại Ninh Bình như thế nào cho hiệu quả.

Với quy trình thay màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng Lenovo B8080 diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1: nhân viên tiến hành nhận ipad và kiểm tra sơ bộ về máy, và thông báo hỏng hóc với người dùng.

Bước 2: nhân viên kĩ thuật tiến hành thay thế cảm ứng và test các phụ kiện khác của máy xem có hỏng gì không.

Bước 3: chuyên viên kĩ thuật làm bài xác định và giao máy tính bảng lại cho người dùng.

Bước 4: Dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành cho khách.

Hãy đảm bảo rằng khách đã kiểm tra thật kĩ lưỡng chiếc máy tính bảng của mình với những hỏng hóc về màn hình trước khi mang chúng đi khắc phục. Trung tâm Đức Hiệp mobile tại Ninh Bình chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông số để có thể tìm đến một Địa điểm chính hãng để được hỗ trợ thay sửa màn hình kính cảm ứng B8080 và thay nắp lưng Samsung galaxy s6 một cách chất lượng nhất.