• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL tại trung tâm Maxmobile để nhận được chất lượng bảo đảm tuyệt đối và giá thành rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại Asus Zenfone Selfie ZD551KL sửa mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

Khi nào thì cần phải thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL?

Mặt kính hư hỏngnhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay thế mặt kính cho Asus Zenfone Selfie ZD551KL là đảm bảo nhất.

Mặt kính nứt vỡ nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hiển thị bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

thay-mat-kinh-asus-zenfone-selfie-ZD551KL

Thay mặt kính Asus giá rẻ lấy ngay

Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hoạt động hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy đảm bảo nhất.

Địa chỉ thay thế mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL ở đâu?

Nếu như Asus Zenfone Selfie ZD551KL của quý khách bị bể mặt kính thì tốt nhất hãy sửa mặt kính cho điện thoại. Trên thị trường hiện nay có không ít trung tâm thay mặt kính  Asus Zenfone Selfie ZD551KL ở Hà Nội, TPHCM với nhiều dòng mặt kính  Asus Zenfone Selfie ZD551KL không như nhau, giá cả phong phú làm cho người sử dụng không dễ tìm được cho mình một địa chỉ tốt nhất. Nếu ở Hà Nội, TPHCM bạn có thể tới trung tâm bảo hành Maxmobile để sửa mặt kính với chất lượng và giá cả phù hợp.

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone Asus Zenfone Selfie ZD551KL, Maxmobile tự tin xử lý được tất cả các lỗi hiện có trên các dòng Smartphone đang được lưu hành. Hiện tại vẫn có nhiều quý khách đến tới Maxmobile để giải quyết tình trạng hư hỏng mặt kính. Maxmobile với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, cam kết về chất lượng mặt kính sau khi sửa chữa bạn có thể tự check chất lượng mặt kính cam kết không dính bụi, tuyệt đối không có tình trạng ố vàng hay lỗi cảm ứng.

Giá cả thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL như thế nào?

Đối với giá sửa mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL còn phụ thuộc vào lỗi mà  điện thoại đang gặp phải. Để biết chính xác giá thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL là bao nhiêu thì quý khách hãy trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra và Các nhân viên sẽ báo giá chính xác nhất.

thay-mat-kinh-asus-zenfone-selfie-ZD551KL

Trung tâm sửa chữa uy tín 

Quy trình thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL lấy ngay tại Maxmobile

Khi bạn đến với cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được nhìn thấy môt quy trình sửa chữa khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành sửa mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL:

– Nhân viên tiếp đón quý khách, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Kỹ thuật viên kiểm tra Smartphone Asus Zenfone Selfie ZD551KL, xác định vấn đề mà máy gặp phải, tư vấn cho các bạn về dịch vụ phù hợp.

– Bắt đầu sửa mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL khi đã nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của quý khách.

– Kiểm tra hoạt động cửa Asus Zenfone Selfie ZD551KL sau khi thay mới mặt kính.

– Trao trả máy cho các bạn test lại.

– Quý khách trả tiền  dịch vụ và các kỹ thuật viên dán tem, viết phiếu bảo hành.

Cam kết khi thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL ở Maxmobile

Hệ thống Maxmobiile bảo đảm ra sao với người dùng khi khi thay mới mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL

Maxmobiile bảo đảm với người dùng khi khi thay mới mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KLMỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang tới chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng luộc đồ hay giữ máy lại của các bạn.

  • Maxmobile cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem phiếu bảo hành.
  • Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn thấp nhất trên thị trường. Vì thế bạn không cần băn khoăn tới vấn đề “thay mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL bao nhiêu tiền ”.
  • Sử dụng hệ trang thiết bị  công nghệ mới nhất vào quy trình sửa mặt kính Asus Zenfone Selfie ZD551KL, cùng hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.