• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 tại Ninh Bình vẫn đang được áp dụng tại nhiều trung tâm hay cửa hàng sửa chữa điện thoại trên cả nước. Vấn đề mà người dùng quan tâm ở đây là quy trình thay diễn ra có nhanh chóng không, và nên tìm đến địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 tại Ninh Bình

Tuy đã được tung ra thị trường cách đây khá lâu, những chiếc smartphone Desire 500 của HTc vẫn được nhiều người yêu thích và sử dụng. Điều đó đông nghĩa với việc, các dịch vụ về sửa chữa hay thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 tại Ninh Bình đang được tìm kiếm khá nhiều.

Dien thoai HTC Desire 500

Chiếc samrtphone HTC được nhiều người yêu thích

Như thế nào là một địa chỉ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 uy tín?

Nói đến các địa chỉ sửa chữa điện thoại di động trên thị trường hiện nay thì không thể nào kể hết, bởi sự phát triển ngày càng đa dạng hơn. Điều đó khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn lo lắng không biết tìm đến đâu để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vậy, trước khi quyết định thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 tại Ninh Bình cho điện thoại của mình, hãy tìm hiểu thông tin cần thiết về nới bạn sẽ tìm đến nhé.

Thứ nhất: Có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn bài bản và giàu kinh nghiệm.

Thứ 2: Trung tâm sửa chữa sử dụng trang thiết bị máy móc nhập khẩu nước ngoài,và áp dụng công nghệ phương pháp sửa chữa hiện đại nhất hiện nay.

Thứ 3: Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình chu đáo, tạo tâm lí thoải mái cho mọi khách hàng khi đến sử dụng mọi dịch vụ.

Thứ 4: Linh kiện sản phẩm được nhập chính hãng, còn mới nguyên.

Thứ 5: Chế độ bảo hành lâu dài, kèm theo cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thứ 6: Khách hàng được theo dõi toàn bộ quá trình thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500

Quy trình thay mặt kính HTC Desire 500 diễn ra như thế nào?

Thay mat kinh cam ung HTC 500

Màn hình cảm ứng HTC chính hãng

Về quy trình thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 sẽ diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Khách hàng có thể chờ đợi để lấy máy ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian đi lại.

  • Bước 1: Nhân viên sẽ đón tiếp và lắng nghe những vấn đề về máy mà khách hàng gặp phải.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật làm bài test tổng quan máy, phần cứng, phần mềm của máy để xem chiếc ddienj thoại HTC Desire của bạn gặp những vấn đề gì.
  • Bước 3: Sau khi thông báo lỗi và thống nhất cách khắc phục màn hình cảm ứng với khách hàng, nhân viên kĩ thuật tiến hành tháo lắp và thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500
  • Bước 4: Nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành test lại chất lượng mặt kính cảm ứng môt lần nữa để chắc chắn máy chạy tốt.
  • Bước 5: Dán tem, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách hàng.

Với những thông tin như vậy, chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên tìm đến đúng địa chỉ uy tín, được đánh giá cao về thái độ phục vụ cũng như giá cả nếu có nhu cầu thay mặt kính cảm ứng HTC Desire 500 hay thay màn hình HTC Desire 700 của mình.