• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire HD hiện nay vẫn đang được áp dụng tại nhiều địa chỉ bảo trì điện thoại thông minh trên cả nước. Và những băn khoăn của người tiêu dùng chủ yếu là về: chất lương dịch vụ; mức giá và các bước thay lắp.

Dịch vụ thay mặt kính cảm ứng HTC Desire HD

HTC Desire HD khi vừa ra mắt đã nhận được nhiều lời khen từ phía người tiêu sử dụng. Đây được đánh mức giá là chiếc điện thoại thông minh tầm trung đáng mua sắm.

>>>>> thay màn hình htc one m9 giá bao nhiêu?

HTC Desire HD – một điện thoại đáng để sắm sửa

Ngay sau khi trình làng, chiếc điện thoại thông minh HTC Desire HD đã khiến người yêu công nghệ cần trầm trồ bơi rđộ “chịu chơi” của một chiếc dế tầm trung. sở hữu màn hình cảm ứng Super màn hình máy rộng 4.3 inch, cùng bộ vi làm việc tốc độ cao Snapdragon 8255 1GHz, chiếc máy này thực sự đã đánh trúng vào thị hiếu người tiêu sử dụng.

Dien thoai HTC Desire HD

Điện thoại HTC Desire HD được nhiều người yêu thích

Ngoài ra, máy HTC Desire HD còn giúp kết nối HSPA+, Wi-Fi, Bluetooth, định vị thế giới GPS cùng hệ điều hành Android 2.2. Đây thực sự là những con số khác biệt ở một chiếc siêu phẩm giá cả bình dân.

Tuy màn hình cảm ứng của Desire HD được HTC chăm sóc khá kĩ lưỡng, nhưng không thể tranh khỏi tình trạng sự cố trong quá trình sử dụng. Và việc thay mặt kính máy HTC Desire HD hoặc thay mặt kính HTC one M9 uy tín, chất lượnglà rất cần thiết.

Nên thay mặt kính điện thoại HTC Desire HD ở đâu?

Đối với những nguyên nhân làm rơi vỡ, trầy xước màn hình cảm ứng HTC Desire, bạn cần tìm hiểu rõ khi nào, cũng như xác minh thật kĩ tình trạng của máy tính bảng để có thể tìm ra các phương pháp bảo trì vượt trội nhất.

Thay mat kinh HTC Desire HD

Màn hình cảm ứng HTC Desire sau thay như nguyên zin

Nếu trong trườn hợp chiếc điện thoại của khách hàng nên thay mặt kính cảm ứng HTC Desire HD tại Ninh Bình, bạn nên đến môt địa chỉ chữa uy tín, để được nhân viên đề xuất giúp đầy đủ. Bởi, tại một cơ sở uy tín, người dùng sẽ được đảm bảo về:

– Bộ phận để thay mặt kính cảm ứng HTC Desire HD được nhập khẩu uy tín.

– Bạn sẽ được test linh kiện trước khi thay mới hay bảo trì sản phẩm.

– Chi phí thay lắp, bảo trì luôn được đảm bảo là tốt nhất và có chi phí vừa tiền nhất.

– Thời gian thay màn hình cảm ứng được làm nhanh chỉ 30-45 phút. người dùng chờ thay tại chỗ, chờ để lấy ngay mà không mất thời gian để đi lại.

– Thiết bị để thay luôn là hàng ngoại nhập hiện đại nhất toàn cầu, cùng các bước khắc phục chu đáo, công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, có thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

Hãy tìm hiểu thật kĩ những thông tin nên thiết trước khi đến một địa chỉ chất lượng có thể giúp bạn thay mặt kính cảm ứng HTC Desire HD tại Ninh Bình đảm bảo chất lượng tốt nhất với một giá cả hợp lí nhé.