• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Quý bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Oppo R7 Plus tại Ninh Bình nhưng chưa có địa điểm tin cậy để có thể tin tưởng mang chiếc điện thoại vấn đề của mình đi bảo trì chữa? Thực tế, kính từ chất liệu kính vì vậy rất dễ bị nứt vỡ kể cả đến những va đập nhẹ đáng tiếc, vì vậy việc thay sửa là việc tất yếu khách hàng phải làm. Hãy đến với dịch vụ chính hãng tại Đức Hiệp mobile để có thể được hướng dẫn tường tận và thay mới kính chính hãng nhất.

thay mat kinh cam ung oppo r7 plus

Thay sửa mặt kính cảm ứng Oppo R7 Plus

Nguyên nhân phải thay cảm ứng Oppo R7 Plus

Nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp vì vậy mặt kính cảm ứng, màn hình của Oppo R7 Plus tách rời với nhau, vì vậy nếu như chiếc điện thoại của người dùng chỉ bị hư hỏng kính hoặc riêng cảm ứng thì sẽ chỉ phải thay thế từng phụ kiện chứ không phải thay mặt kính cảm ứng Oppo R7 Plus tại Ninh Bình full bộ. Việc này sẽ tiết kiệm tối đa giá cho khách, hơn nữa đảm bảo chất lượng cho chiếc điện thoại của người dùng.

Khi nhận thấy những trường hợp dưới đây, quý bạn nên tìm cách thay mới cho cảm ứng Oppo R7 Plus để tránh tình trạng hư hại nhiều phụ kiện khác:

  • Kính của Oppo R7 có nguyên nhân bị nứt vỡ do va đập mạnh
  • Cảm ứng của oppo bị hư hại, liệt, chập mạch
  • Màn hình hiển thị có những sọc ngang dọc gây cản trở việc dùng.
  • Cảm ứng Oppo R7 không nhanh nhạy hoặc màn hình bị tối đen

Quá trình thay thế mặt kính cảm ứng

thay mat kinh cam ung oppo r7 plus 1

Mặt kính cảm ứng R7 Plus

Thiết lập một các bước thay mặt kính Oppo R7 Plus tại Ninh Bình, Đức Hiệp mobile đã luôn có được uy tín tuyệt đối từ phía bạn, vì vậy quý bạn hãy yên tâm khi theo dõi các bước trực tiếp qua hệ thống Camera của chúng tôi:

Thợ kỹ thuật đồng ý máy tính bảng của khách và tiến hành test sơ bộ toàn máy tính bảng, sau đó xác minh những vấn đề hỏng hóc về cảm ứng Oppo R7 Plus

Trao đổi với bạn về quy trình thay thế hiệu quả và đề xuất chi phí hợp lý nhất về độ lỗi của ipad.

  • Thực thi thay mới mặt kính cảm ứng cho Oppo R7 tại Ninh Bình một cách nhanh nhất, quý bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, chỉ trong khoảng thời gian 45 đến 60 phút đã hoàn thành sản phẩm.
  • Hướng dẫn bạn cách xác minh ipad uy tín và triển khai dán tem bảo hành cho sản phẩm của quý khách.
  • Cảm ứng Oppo R7 sau khi được thay sẽ đảm bảo chạy mượt mà, không có hiện tượng bị chết điểm hay giật. Vì đây là mặt kính cảm ứng cảm ứng hiệu quả được cung cấp bởi nhà sản xuất Apple vì vậy sẽ cho khách sự yên tâm tuyệt đối vào sản phẩm của trung tâm chúng tôi.

Thay sửa mặt kính Oppo R7 Plus và thay màn hình mặt kính Lenovo B8080 tiện lợi nhất tại 162A Thiên Tôn – Hoa Lư – Ninh Bình, với địa thế thuận lợi và có bảo vệ trông giữ xe nghiêm ngặt, quý bạn luôn có những phản hồi tốt nhất về dịch vụ của đơn vị Đức Hiệp mobile.