• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Ace tại Ninh Bình có đáng thông tin cậy không? Chiếc thiết bị này được tung ra đã lâu phải sẽ khá khó khăn trong việc tìm kiếm phụ kiện thay sửa cho bạn, vì vậy quý khách hàng phải chọn các trung tâm uy tín để thay sửa chất lượng cho smartphone của mình.

Các bước bảo dưỡng mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Ace

 

thay mat kinh cam ung samsung galaxy ace tai ninh binh

Ảnh smartphone Samsung Galaxy Ace

Bước 1: tư vấn viên sẽ thực thi xác minh sơ bộ các chức năng cơ sản phẩm của máy Samsung galaxy. Tiếp đó, tư vấn viên của Đức Hiệp Mobile viết phiếu nhận dế và hẹn bạn đến lấy dế nếu như các bước bảo dưỡng diễn ra quá 50 phút.

Bước 2: Cảm ứng Samsung Galaxy của bạn sẽ được trực tiếp được chuyển tới đội ngũ thợ kỹ thuật để được nhân viên xác minh lại tất cả các tính năng lần nữa. chuyên viên thay thế với điện thoại thông minh móc mới nhất cùng với công cụ tiên tiến hiện đại hàng đầu tại trung tâm, chuyên phục vụ cho giai đoạn tách và ép mặt kính.

Bước 3: Khi tất cả quy trình sửa chữa đã hoàn thành đối với thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Ace tại Ninh Bình, tư vấn viên mách nhỏ của trung tâm test kính cho người sử dụng một lần nữa và gọi người người sử dụng đến để lấy máy

Bước 4: Quý bạn trực tiếp đến nhận thiết bị hãy test smartphone samsung lại một cách kỹ lưỡng và khi có bất cứ hỏng hóc không hiểu hỏng nào thì hỏi trực tiếp tư vấn viên tại đơn vị để được giải đáp trước khi ra về. Cuối cùng, Đức Hiệp Mobile sẽ viết phiếu thời gian bảo hành lcd

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Ace tại Ninh Bình ở Đức Hiệp Mobile

bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của trung tâm Đức Hiệp Mobile khi thay sửa lcd cho Samsung galaxy bởi những tiêu chí sau:

  • cam kết siêu phẩm chính hãng 100%: đây là nguyên tắc đầu tiên khi khách hàng muốn lựa chọn địa chỉ thay cảm ứng Samsung Galaxy. Nếu người dùng sử dụng phiên bản thay trôi nổi trên thị trường thì sẽ mang lại chất lượng thấp, điện thoại nhanh chóng xuất hiện những hư hỏng màn hình trở lại.
  • Công nghệ kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Đức Hiệp Mobile với trình độ cao đảm bảo sẽ mang lại chuẩn tốt nhất cho siêu phẩm. Samsung galaxy Ace sau khi được thay mới màn hình hiển thị hoàn toàn có thể được sử dụng bình thường, mướt, mượt như lúc mới mua.
  • Chế độ thời hạn bảo hành tốt nhất: đối với dịch vụ thay thế lcd cho dế samsung, địa chỉ đề xuất chế độ thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.
  • Thời gian ngắn: chỉ từ 30-45 phút là người dùng có thể thay thế xong cho bản. Đặc biệt hơn, toàn bộ quy trình thay thế Samsung galaxy tại cửa hàng đều được diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của bạn.
  • giá cả: Đức Hiệp Mobile tự hào là một trong những trung tâm uy tín nhất với giá thay thế màn hình tốt nhất trong khu vực.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy ace tai ninh binh 1

Thay mặt kính cảm ứng cho Samsung Galaxy Ace an toàn tại Đức Hiệp Mobile

Đức Hiệp Mobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Ace ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ khác như thay mặt kính samsung galaxy a7, thay mặt kính samsung galaxy s7 edge…sẽ mang đến chuẩn và uy tín cao phục vụ quý người sử dụng.