• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Là dòng thiết bị với hệ điều hành Android bán chạy nhất trên sàn hiện nay, thiết bị Samsung có hình thức cao cấp kết hợp với đa phương tiện và dùng như một quyển sổ tay điện tử, rất tiện lợi cho khách hàng. Nếu như có bất kỳ vấn đề hư hại nào xảy ra đối với màn hình hiển thị của máy, nên phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Mega 6.3 tại Ninh Bình một cách an toàn nhất ở đâu? người sử dụng mong muốn tìm kiếm cho mình một Địa điểm uy tín? Hãy đến với Đức Hiệp Mobile, mọi hư hại sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất.

Dịch vụ hoàn hảo nhất tại Đức Hiệp Mobile

Cảm ứng Samsung Galaxy Mega sẽ được thay thế với chuẩn hoàn thiện trên cả tuyệt vời, đạt 99% như mới mẻ, điều này chỉ có thể tại địa chỉ Đức Hiệp Mobile giúp người dùng, vì vậy quý khách có thể yên tâm những điều sau khi đến với Đức Hiệp Mobile:

thay mat kinh cam ung samsung galaxy mega 6.3 tai ninh binh

Khung ảnh dế Samsung Samsung Galaxy Mega

  • Chế độ bảo hành: thời hạn bảo hành ngay sản phẩm 3 tháng kể từ ngày thay sửa cho Samsung Galaxy Mega 6.3, có gói thời hạn bảo hành vàng cho những người dùng thân thiết hoặc với những hỏng nghiêm trọng phải được theo dõi của thiết bị.
  • Thời gian: Tiết kiệm thời gian tối đa khi thay cho điện thoại thông minh Samsung galaxy. Quý bạn sẽ được thay sửa và lấy ngay trong ngày, không lo lắng mất nhiều thời gian của người dùng.
  • Linh kiện: Đảm bảo linh kiện của Samsung galaxy mega được nhập khẩu chính hãng và không có hiện tượng tráo đổi phụ tùng trong quá trình bảo dưỡng.
  • Kinh nghiệm: Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp và tận tâm, mang đến cho khách hàng những dùng tuyệt vời nhất. Nếu người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Mega 6.3 tại Ninh Bình, hãy nhấc điện thoại thông minh gọi ngay đến Đức Hiệp Mobile để được mẹo tận tình nhất.

Các bước thay thế cho mặt kính cảm ứng Samsung galaxy

Quy trình tiến hành rất đa dạng tại các đơn vị, tuy nhiên đều phải sắc nét và minh bạch, diễn ra dưới sự theo dõi trực tiếp của khách hàng để tạo nên niềm thông tin và sự yên tâm về bản Samsung Galaxy Mega 6.3

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề bảo trì và bảo hành điện thoại, địa chỉ Đức Hiệp Mobile thực hiện quá trình thay mới như sau:

  • Tiến hành xác định vấn đề, test kỹ lưỡng các Sự cố mà Samsung galaxy mắc phải, sau đó hé lộ lại cho người sử dụng.
  • Tiến hành tách mặt kính cảm ứng bị hỏng, xác minh cảm ứng để thay sửa cho máy Samsung.
  • Kiểm tra kính điểm mới trước khi lắp.
  • Xác minh lại dế Samsung Galaxy Mega 6.3 sau khi thay sửa hoàn tất cho người sử dụng.
  • Viết phiếu thời hạn bảo hành cho quý người dùng.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy mega 6.3 tai ninh binh 1

Thay mới mặt kính cảm ứng Galaxy Mega 6.3 chất lượng cho máy

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Mega 6.3 tại Ninh Bình mang đến sự uy tín tuyệt đối cho quý bạn tại trung tâm Đức Hiệp Mobile. Vì vậy người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của bên tôi. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng dành cho Đức Hiệp Mobile trong suốt thời gian qua.