• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note II 10.1 tại Ninh Bình ở đâu chính hãng nhất? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm thay thế nhưng để lựa chọn được một cơ sở chính hãng lại là điều bạn đang băn khoăn. Chính vì vậy người dùng cần tham khảo kỹ về dịch vụ thay sửa tại trung tâm Đức Hiệp Mobile để có thể bảo trì chiếc máy này.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy note ii 10.1 tai ninh binh

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note II 10.1

Review tổng quan thiết bị samsung galaxy note

Được mẫu mã màn hình hiển thị lớn vì vậy máy có độ phân giải là 1280×800 pixel, đáp ứng tốt hầu hết các mục tận hưởng nhưng chưa phải con số lý tưởng cho bạn.

Máy Samsung Galaxy Note II 10.1 nặng 600 gram và có độ dày 8,9 mm, đây chính là con số tiêu chuẩn dành cho máy hệ 10 inch hiện nay. Cũng vì có kích thước lớn vì vậy smartphone cần dùng với 2 bàn tay tuy nhiên cũng không có nhiều khó khăn đối với người sử dụng.

Màn hình của Samsung Galaxy Note lớn vì vậy không thể tránh khỏi những va đập đáng tiếc gây hư hỏng nứt vỡ mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị. Vì vậy quý người dùng hãy theo dõi các bước thay sửa tại trung tâm Đức Hiệp Mobile để có thể bảo trì hiệu quả cho máy của bạn.

Quá trình thay thế mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note II 10.1 uy tín nhất

Bước 1: thợ kỹ thuật lắng nghe quý người dùng trình bày về lỗi của samsung galaxy, thực thi trao đổi với người dùng về việc thay thế kính và về lỗi chi phí.

Bước 2: thực thi chấp nhận điện thoại thông minh và test sơ bộ về Samsung Galaxy Note

Bước 3: nhân viên kỹ thuật thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note II tại Ninh Bình và xác định các bộ phận khác của xem có hỏng hóc không trước khi trao trả điện thoại thông minh cho bạn.

Bước 4: giao điện thoại cho bạn để khách hàng xác minh lại smartphone một lần nữa.

Bước 5: Dán tem và ghi phiếu thời hạn bảo hành samsung galaxy note ngay tại địa chỉ.

Thay mặt kính cho dế samsung tại Đức Hiệp Mobile

Đến địa chỉ Đức Hiệp Mobile, quý người dùng sẽ được thay mặt kính cảm ứng máy, nhiều người sử dụng đã rất hài lòng với cách xử lý của trung tâm, Đức Hiệp Mobile đảm bảo hiệu quả tốt nhất đến người dùng.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị, kỹ thuật viên lành nghề trong lĩnh vực bảo dưỡng, thời hạn bảo hành cho samsung galaxy, ipad.

– Giá ưu đãi nhất cho người dùng đến sửa chữa thay thế lcd model tại bên tôi, đảm bảo chi phí thay mặt kính cảm ứng rẻ nhất.

– Đảm bảo chuẩn bản được tốt nhất, đảm bảo an toàn 100%

– Sản phẩm kính, màn hình của samsung galaxy note bảo hành đến 6 tháng cho quý người dùng, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng thân thiết của Đức Hiệp Mobile.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy note ii 10.1 tai ninh binh 1

Thay thế mặt kính cảm ứng hiệu quả cho Galaxy Note II

Thay mới mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note II 10.1 tại Ninh Bình và rất nhiều dịch vụ khác như thay mặt kính Samsung Galaxy A7, thay mặt kính Samsung Galaxy S5, thay mặt kính Samsung Galaxy S3,.. đều có mức giá rẻ duy nhất chỉ có tại trung tâm Đức Hiệp Mobile 63A Phố Vong, mời quý khách hàng tham khảo bảng giá cùng những ưu đãi lớn tại trung tâm chúng tôi qua trang tin DucHiepMobile.com.