• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Smartphone đã trở thành một thiết bị thông dụng và quen thuộc đối với người dùng, không chỉ giúp việc liên lạc, mà nay điện thoại thông minh đã trở gây ấn tượng cụ phục vụ công việc và nhu cầu giải trí của khách hàng. Tuy nhiên sẽ có những lúc bất cẩn người sử dụng làm rơi smartphone dẫn đến việc hỏng hóc, đặc biệt đối với thiết bị Samsung, một hãng chuẩn với người dùng, bạn muốn thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Pocket 2 tại Ninh Bình để có thể tiếp tục gắn bó với điện thoại thông minh của mình. Hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây tại cửa hàng Đức Hiệp Mobile.

Những khi nào xảy ra với cảm ứng samsung galaxy pocket 2

Dế samsung galaxy có kính được cấu thành từ chất liệu mặt kính cảm ứng vì vậy rất dễ bị nứt vỡ và cần bảo trì để có thể dùng smartphone bình thường. Có thể sẽ có 3 dấu hiệu xảy ra khách hàng phải cần thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Pocket 2 tại Ninh Bình

 

thay mat kinh cam ung samsung galaxy pocket 2 tai ninh binh

Khung ảnh smartphone Galaxy Pocket 2

  • dấu hiệu 1: điện thoại bị vỡ mặt kính nhưng hoạt động của cảm ứng chưa bị ảnh hưởng nhiều, tình huống này người sử dụng chỉ nên thay sửa lớp mặt kính cho điện thoại thông minh là xong.
  • khi nào 2: Cảm ứng của smartphone bị liệt, có điểm chết, dẫn đến việc màn hình hiển thị cảm ứng Samsung Galaxy Pocket không thể trải nghiệm được do Sự cố.
  • khi nào 3: hình ảnh trên samsung galaxy không hiển thị rõ do điện thoại thông minh bị vỡ mặt kính cảm ứng, lcd bị đen thui, trắng, bị ố ở góc,… nguyên nhân này rất có thể bạn sẽ phải thay mới full bộ màn hình cho dế.

Thay sửa mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Pocket 2 ở đâu?

Đức Hiệp Mobile chuyên nhận thay thế mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị không chỉ cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy Pocket mà còn cho tất cả các dòng dế như thay mặt kính Samsung Galaxy Note 5 , thay mặt kính Samsung Galaxy S5 , thay mặt kính Samsung Galaxy S6 ,…Cùng nhiều nhà sản xuất thiết bị cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm phục vụ bạn một cách nhanh chóng và chế độ thời hạn bảo hành lâu dài cho dế samsung. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất sau bảo dưỡng.

  • Sử dụng thiết bị ép mặt kính cảm ứng công nghiệp hiện đại, tiêu chất lượng trong phòng kín để không bám bụi.
  • Phụ kiện để thay sửa cho dế Samsung Galaxy Pocket 2 đảm bảo được nhập khẩu từ chính hãng để đảm bảo chất lượng uy tín cho chiếc smartphone của người sử dụng.
  • Thợ kỹ thuật và tư vấn viên tư vấn tại trung tâm Đức Hiệp Mobile có tâm huyết với nghề, mẹo chu đáo mọi thắc mắc của quý bạn trong lĩnh vực sửa chữa máy.
  • Chế độ bảo hành tốt nhất cho Samsung Galaxy Pocket
  • Nằm trên con phố Thiên Tôn dễ tìm, Đức Hiệp Mobile mang đến sự tiện lợi cho bạn.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy pocket 2 tai ninh binh 1

Thay mới mặt kính Samsung Galaxy Pocket 2 một cách hiệu quả

Thay sửa mặt kính Samsung Galaxy Pocket 2 tại Ninh Bình để có thể mang lại chiếc thiết bị với chuẩn hiển thị tốt nhất cho quý khách. Hãy truy cập ngay đến số Hotline 0915.83.99.89 để được hướng dẫn miễn phí và tận tình nhất.