• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Đã đến lúc khách hàng phải cần thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S5 Mini tại Ninh Bình khi chiếc điện thoại samsung của người sử dụng bị hư hỏng không thể sử dụng được, hoặc gặp hỏng hóc khó khăn trong việc dùng cảm ứng của điện thoại thông minh. Đức Hiệp Mobile thông báo đến người sử dụng dịch vụ thay mới mặt kính hiệu quả nhất ngay tại bên tôi.

thay mat kinh cam ung samsung galaxy s5 mini tai ninh binh

Thay mặt kính cảm ứng nhiệt tình tại Đức Hiệp Mobile

Trường hợp phải thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S5

Trường hợp 1: điện thoại bị rơi vỡ kính và màn hình hiển thị, khung hình hiển thị bị nhòe mờ, kém chuẩn. khách hàng phải thay sửa mặt kính cho máy samsung galaxy,

Trường hợp 2: mặt kính cảm ứng của điện thoại thông minh bị vỡ, cảm ứng có trường hợp bị lỗi nặng và màn hình vẫn hiển thị có phần kém rõ ràng. người dùng cũng nên thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S5 Mini tại Ninh Bình

Trường hợp 3: màn hình, kính, cảm ứng điện thoại thông minh samsung bị vỡ nát và không hiển thị. Đây là tình huống bị hỏng hóc nặng nhất, quý khách hàng nên cần triển khai thay mới màn hình mặt kính cảm ứng thì điểm mới có thể sử dụng thiết bị.

Cam đoan của Đức Hiệp Mobile với dịch vụ thay thế mặt kính cảm ứng

Đức Hiệp Mobile chuyên trải nghiệm hệ thống thiết bị móc chuyên dụng và hiện đại nhất gồm có dây truyền thiết bị ép, thay thế lcd và kính chuyên dụng. Đảm bảo được chuẩn dịch vụ thay mới mặt kính cảm ứng samsung galaxy s5 tại Ninh Bình nhanh chóng và chuẩn cao nhất cho quý khách.

– phụ tùng luôn chất lượng đầy đủ cho điện thoại thông minh samsung.

– bạn không cần chờ lâu để thay sửa, trung tâm chúng tôi tiến hành thay trong thời gian từ 45 đến 60 phút.

– sản phẩm thay tại địa chỉ là bản uy tín và có bảo hành cẩn thận sau bảo dưỡng, chăm sóc người dùng sau bảo hành tốt.

– mức giá dich vụ thay mới cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy S5 Mini nhiều ưu đãi nhất

– Quý bạn có thể giữ main của smartphone, chúng tôi chỉ giữ màn hình hiển thị để ép mặt kính cảm ứng của điện thoại.
– Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, nghiêm túc trong nghề.

Các bước thay kính của máy samsung S5 Mini

Bước 1: thợ kỹ thuật Đức Hiệp Mobile đồng ý máy samsung galaxy từ người sử dụng, kiểm tra review tình trạng dế trước khi thay mặt kính sau.

Bước 2: khẳng định dấu hiệu hư hại, thống nhất về chi phí và hứa dịch vụ với người sử dụng trước khi thay thế mặt kính cho điện thoại thông minh.

Bước 3: thực thi thay sửa cảm ứng Samsung Galaxy S5, bạn sẽ được xác minh phụ tùng và quan sát qua Camera khi thay thế.

Bước 4: Vệ sinh dế sạch sẽ cả trong và vỏ ngoài khi đã hoàn tất quá trình thay kính của dế, kỹ thuật viên tại đơn vị sẽ xác định các khả năng cho thiết bị trước khi trao trả điện thoại lại cho bạn.

Bước 5: người dùng test lại chất lượng dịch vụ của smartphone, viết phiếu bảo hành cho khách hàng khi kết thúc quy trình thay thế cho samsung galaxy s5

thay mat kinh cam ung samsung galaxy s5 mini tai ninh binh 1

Ảnh dế galaxy s5 mini

Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy s5 thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S5 Mini tại Ninh Bình một cách nhanh gọn và thời gian bảo hành lên đến 12 tháng tại trung tâm Đức Hiệp Mobile, mời quý người dùng tham khảo dịch vụ tại trung tâm chúng tôi qua hệ thống Website DuchiepMobile.com