• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Đến với dịch vụ thay cảm ứng Galaxy Tab 3V tại Ninh Bình tại trung tâm số 1 cả nước Đức Hiệp Mobile để được dùng dịch vụ nhiệt tình và chế độ bảo hành cho sản phẩm dài lâu của bên tôi. khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ thao tác chuyên nghiệp, trách nhiệm và những điện thoại như zin sau khắc phục tại cơ sở.

 

thay the mat kinh cam ung galaxy tab 3v

Thay mặt kính máy tại Đức Hiệp Mobile

Trường hợp cần thay cảm ứng Samsung Galaxy Tab

Những khi nào dưới đây cho thấy mặt kính máy của ipad đã có những trường hợp vấn đề đáng tiếc, cần nên theo dõi sát sao để gợi ý giải pháp chữa vượt trội nhất:

  • Mặt kính cảm ứng bị nứt vỡ, khó dùng hoặc tiếp tục dùng sẽ có thể gây cần những nguy hiểm cho tay bạn.
  • Cảm ứng của samsung galaxy Tab bị chết điểm, không nhanh nhạy hoặc không hoạt động được.
  • Mặt kính cảm ứng có hiện tượng sọc ngang sọc dọc gây cản trở quá trình sử dụng.

Từ những tình huống ở trên đối với samsung galaxy, rút ra quá trình thay mặt kính điện thoại dưới đây cho người dùng hàng:

Các bước thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Tab

Bước 1: tư vấn viên lễ tân của Đức Hiệp Mobile tiếp nhận máy tính bảng và sẽ xác định tính năng của máy cùng với người sử dụng, đưa ra một số đánh phí sơ bộ về tình trạng của máy tính bảng và tổng giá cả thực thi chữa cho sản phẩm. Sau đó, chuyên viên in phiếu tiếp nhận máy tính bảng và hẹn thời gian trả máy tính bảng cho bạn (thông thường là 45’ đến 1 tiếng tùy vào hư hỏng của máy).

Bước 2: máy samsung galaxy Tab của người sử dụng sẽ được chuyển ngay tới phòng kỹ thuật để được xác định, xác định lại tổng quan các chức năng của máy tính bảng 1 lần nữa. Nếu có vấn đề gì sẽ thông báo lại với bạn. Sau khi test máy tính bảng và quý khách hàng đồng thuận bảo trì, thợ kỹ thuật sẽ bắt đầu quá trình thay mặt kính máy cho samsung galaxy.

Bước 3: Sau khi sửa chữa máy samsung xong. Trước khi bàn giao ipad cho bạn, bộ phận kỹ thuật viên kiểm tra toàn bộ các chức năng trong ipad để đảm bảo trả lại cho khách chiếc dế hoàn hảo như zin.

Bước 4: nhân viên của địa chỉ sẽ dán tem bảo hành, sau đó giao người dùng xác minh ipad kỹ càng và có thắc mắc nào thì tư vấn viên lễ tân sẽ giải đáp. Trước khi ra về Đức Hiệp Mobile sẽ viết phiếu thời gian bảo hành cho máy tính bảng của khách hàng.

Thay mặt kính điện thoại Samsung galaxy tab tại Đức Hiệp Mobile

Triển khai thay mới mặt kính tại cơ sở Đức Hiệp Mobile, quý khách sẽ được hưởng một số quyền lợi như sau:

  • Bộ phận để thay sửa cho samsung galaxy đảm bảo nhập khẩu uy tín.
  • Thay thế mới lấy ngay và người dùng không cần chờ đợi lâu.
  • Giá vừa tiền nhất thị trường khi thay mới mặt kính cảm ứng.
  • Thời hạn bảo hành 1 – 12 tháng chất lượng.

thay the mat kinh cam ung galaxy tab 3v

Dịch vụ thay mặt kính chất lượng tại Đức Hiệp Mobile

 

Thay mặt kính máy Samsung Galaxy Tab 3V, thay mặt kính samsung galaxy note 3, thay mặt kính samsung galaxy s7, …bằng quá trình khoa học và độ hiệu quả tuyệt đối tại địa chỉ Đức Hiệp Mobile. liên hệ website DucHiepMobile.com để hiểu thêm về dịch vụ của trung tâm chúng tôi.

Hình ảnh bạn dùng dịch vụ tại Đức Hiệp Mobile:

thay the mat kinh cam ung samsung galaxy tab 3v