• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
 • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Thay cảm ứng Galaxy Tab 4 8.0 ở Ninh Bình tại đâu để đảm bảo tốt nhất về chuẩn cũng như chế độ bảo hành đang là băn khoăn của bạn? Hãy để Thành Hưng Mobile hỗ trợ người dùng giải quyết những vấn đề này!

Tại sao phải thay mặt kính máy Samsung Galaxy Tab 4 8.0 SM-T331 ?

Màn hình Samsung Galaxy Tab 4 8.0 có cấu tạo tách biệt từ lớp mặt kính, màn hình và cảm ứng của máy tính bảng vậy phải nếu như chỉ hư hại phần mặt kính khách hàng sẽ không cần thay full bộ mà chỉ phải thay từng linh kiện riêng biệt nhưng không hề làm ảnh hưởng đến các phụ kiện còn lại của máy tính bảng.

 

thay the mat kinh cam ung samsung galaxy tab 4 8.0

Thay mặt kính điện thoại uy tín

 

Đối với những dòng ipad cao cấp, có thể nhận thấy rằng, màn hình của Samsung Galaxy được cấu tạo có sự đầu tư và hiện đại hơn rất nhiều so với bản cũ, điều này đương nhiên sẽ mang đến độ bền bỉ cao cho chiếc máy của người dùng, vậy vì sao những khi khách hàng vẫn cần phải thay mặt kính cảm ứng:

 • Chỉ một sơ hở nhỏ sẽ khiến cho màn hình có thể bị nứt vỡ, hỏng, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình dùng của người dùng.
 • Nếu để màn hình của chiếc ipad rơi vào nước hoặc chịu nhiệt độ cao, có thể máy sẽ bị hỏng hóc cảm ứng, vỡ mặt kính hoặc màn hình nhiễm hơi nước, khi đó, hỏng thay mặt kính điện thoại là điều chắc chắn cần xem xét đến.
 • Dùng một chiếc Samsung Galaxytrong thời gian dài hạn, lâu ngày, màn hình có lúc sẽ có hiện tượng sọc, treo táo, bật nguồn ipad không lên hoặc có thể là bị nhiễm nước bị chết màn hình, những hỏng nghiêm trọng như thế này sẽ phải được giải quyết nhanh chóng trước khi có thể ảnh hưởng đến các phụ kiện khác ở trong máy tính bảng.
 • Nếu như có một số những áp lực mạnh có thể khiến màn hình của điện thoại thông minh bị vỡ vụn và không thể sử dụng được nữa.

Khi nhận thấy những tình huống như trên, người dùng sẽ cần phải đến sự đề xuất thay màn hình hoặc có thể là mang đến các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ bảo dưỡng kịp thời nhất.

Quá trình thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Tab 4 8.0 SM-T331 tại Đức Hiệp Mobile

 • Bước 1: Nhân viên của Đức Hiệp Mobile đồng thuận ipad. test sự cố phần cứng, phần mềm cho người dùng, kiểm tra màn hình nếu màn hình trên chiếc Samsung Galaxy Tab 4 8.0 còn hoạt động. Nếu màn hình có hiện tượng đã bị tắt ngấm, bật chỉ sọc đen hoặc không lên, cần kiểm tra cả toàn bộ máy.
 • Bước 2: Thông báo, cách bảo dưỡng cho màn hình đến người dùng.
 • Bước 3: Lựa chọn và kiểm tra trước khi thay thế mới màn hình của chiếc điện thoại thông minh này.
 • Bước 4: Thay mặt kính máy Samsung Galaxy zin cho người sử dụng.
 • Bước 5: Hoàn tất, bàn giao máy tính bảng cho người sử dụng đúng hẹn, lắng nghe ý kiến đánh phí của bạn sau thay mới
 • Bước 6: Dán tem, ghi phiếu thời gian bảo hành trước khi đưa ipad cho khách hàng.

thay the mat kinh cam ung samsung galaxy tab 4 8.0

Thay mới máy chất lượng tại Đức Hiệp Mobile

 

Đến với Đức Hiệp Mobile để thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy Tab 4 8.0, thay mặt kính samsung galaxy s5, … hoặc bất cứ sự cố gì liên quan đến dòng samsung quý khách sẽ có cơ hội nhận được nhiều gói rẻ ấn tượng nhất.