• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Với một chiếc điện thoại Oppo Way S U707 có màn hình rộng cho nên phần mặt kính của máy sẽ phải chịu nhiều tác động ngoại lực từ bên ngoài. Lúc này các bạn phải thay mặt kính  Oppo Way S U707 mới thì mới có thể sử dụng được bình thường.  Để tiết kiệm chi phí bạn có thể thử thay mặt kính tại nhà theo hướng dẫn dưới đây:

7 bước thay mặt kính Oppo Way S U707 tại nhà

Thay-mat-kinh-Oppo-Way-S-U707
                             Hướng dẫn thay mới mặt kính điện thoại

Bước 1: Tháo rời mặt kính rồi hơ nóng để lấy phần khung màn hình. Gỡ bỏ các phần màn hình và kính đã bị vỡ khỏi khung điện thoại.

Bước 2. Sau khi xử lý sạch phần viền của màn hình điện thoại bạn nên xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách các phần kính đã vỡ ra khỏi màn hình điện thoại. Dùng nhíp để gắp hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ xíu.

Bước 3. Gắn mặt kính đã làm sạch vào điện thoại để xem mặt kính còn dùng được không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không rồi bắt đầu ráp mặt kính mới. Tháo màn hình điện thoại ra và bóc lớp phía sau để lộ mặt kính.

Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để làm sạch các lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau. Sau khi lau hết lớp keo cũ rồi thì phủ đều lớp keo mới lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính  mới.

Bước 5. Dán mặt kính mới vào màn hình của điện thoại, lưu ý là dán làm sao cho chuẩn chỉnh. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại sau khi đã lau hết lớp keo thừa khi dán mặt kính vào.

Bước 6. Gắn màn hình vào điện thoại rồi khởi động thử điện thoại để test màn hình mới đã được chưa rồi mới lắp máy lại. Làm sạch keo ở lớp viền màn hình đã tháo ra đầu tiên.

Bước 7. Sau đó dán 2 màn hình và viền màn hình điện thoại lại vào với nhau. Lắp màn hình lại với nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường hay chưa sau đó mới lắp máy lại. Quy trình thay mặt kính Oppo Way S U707 tại nhà chỉ trong 7 bước nhanh chóng an toàn. Chúc các bạn thành công 

Trước khi thay mặt kính  Oppo Way S U707 bạn nên biết

– Cần lựa chọn một trung tâm có uy tín, đảm bảo chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.

– Tùy vào mức độ khó khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không gồm chi phí bạn mua mặt kính.

– Nếu được hãy xem trực tiếp quá trình thay màn hình, mặt kính  Oppo Way S U707 để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng. Nếu được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yêu cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn sẽ bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đến để lắp lại.

– Sau khi thay mặt kính xong bạn nên kiểm tra xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa , thử chức năng cảm ứng và xem kỹ phần lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.

– Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.

thay-mat-kinh-ippo-way-s-u707
                               Công nghệ thay mới tại Maxmobile 

Những lí do khiến bạn phải thay mặt kính Oppo Way S U707

• Do điện thoại bị rơi hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.

• Thói quen để chung điện thoại cùng với các vật dụng khác.

• Sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình.

• Điện thoại để ở nơi ẩm thấp hay có nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài.

• Trước đó điện thoại đã thay mặt kính chất lượng kém, nhanh hỏng.

• Hoặc đơn giản sau một quá trình sử dụng mặt kính trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi.

Lợi ích cho bạn khi thay màn hình mới:

• Giúp bảo vệ người dùng trước những nguy cơ mất an toàn do mặt kính bị vỡ có thể làm chảy máu tay.

• Cải thiện tốc độ xử lý của phần cảm ứng và chất lượng hiển thị từ đó nâng cao hiệu suất công việc và giải trí.

• Cuối cùng việc thay mặt kính mới sẽ khiến điện thoại của bạn trông mới và đẹp mắt hơn.

Lời khuyên của Maxmobile để bảo vệ điện thoại tốt hơn

• Để đảm bảo cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất và không phải đi sửa điện thoại Oppo. Thì bạn nên sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên an toàn trước mọi tác động bên ngoài.

• Luôn để điện thoại tại những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.

• Thay màn hình điện thoại tại địa chỉ uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của điện thoại nếu nhân viên kỹ thuật thực hiện có tay nghề kém.