• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112

Published on

by

in Sửa chữa, Sửa chữa iPhone

điện thoại thông minh iPhone 7 là chiếc siêu phẩm thông minh iPhone thuộc máy khá là tinh tế và những chiếc máy như iPhone 7 Plus luôn tạo được một mối quan tâm cho .

Giá: Liên hệ

điện thoại thông minh iPhone 7 là chiếc siêu phẩm thông minh iPhone thuộc máy khá là tinh tế và những chiếc máy như iPhone 7 Plus luôn tạo được một mối quan tâm cho mọi người. Tuy nhiên thì đã bao giờ người dùng nghe nói đến hư hại phản quang cho iPhone 7 hay chưa?Chiếc sản phẩm iPhone 7 hư hỏng về phản quang sẽ có biểu hiện gì và làm sao để chúng ta có thể khắc phục tình trạng này? Cùng đi tìm hiểu trường hợp và cách bảo dưỡng để thay phản quang iPhone 7 tại duchiepmobile nhé!

Trường hợp vấn đề phản quang iPhone 7

tình huống dế iPhone bị hỏng hóc về phản quang có thể kể đến như là màn hình có vệt sáng sau khi tắt, thay màn hình tối đen dù đã được bật nút power, và màn hình có thể bị mờ,…

phan-quang-iphone-7

iPhone 7

Nguyên nhân khiến màn hình điện thoại iPhone bị hư hỏng phản quang nên thay phản quang iPhone 7

Do các bạn làm rớt siêu phẩm iPhone 7 gây ra tình trạng lcd bể, vỡ hoặc bị tác động mạnh khiến cho phản quang bị hỏng hóc.

Nếu như khách hàng làm máy iPhone 7 rơi xuống nước hoặc bạn bị gặp mưa và không mang theo túi chống nước cho điện thoại thông minh thì cũng làm hư hỏng phản quang cho iphone 7.

Bảo quản chiếc điện thoại thông minh không bị vấn đề phản quang làm mặt kính của máy bị trầy xướt nhiều, khách hàng vô tình ngồi lên chiếc điện thoại thông minh hoặc siêu phẩm bị một vật nặng đè lên cũng rất dễ làm sự cố màn hình và làm vấn đề phản quang dẫn đến thay phản quang iphone 7.

phan-quang-iphone-7

Phản quang iphone 7 hỏng

Cách bảo trì việc hư hại phản quang iPhone 7 nhanh chóng

Để bảo dưỡng tình trạng iPhone bị vấn đề phản quang thì khách hàng hãy chọn một nơi chất lượng và đảm bảo để thay thế mới mặt kính cảm ứng. Do đây là lỗi phần cứng nên hầu như chúng ta không thể nào có các biện pháp bảo dưỡng tại nhà. Tuy nhiên, sau khi đã thay mặt kính thì người dùng có thể dựa vào các khi nào đã nêu để có thể tránh tình trạng sự cố phản quang máy iPhone.

Lý do lựa chọn duchiepmobile để thay phản quang iPhone 7

Thay hàng phiên bản quốc tế 100%, cam kết hoàn tiền nếu đưa ra hàng fake, hàng giả.

Đảm bảo phí bản quốc tế, vượt trội nhất và chính xác nhất trên thị trường.

Được gợi ý, chỉ dẫn thêm các đặc điểm nên thiết có liên quan về cách sử dụng điện thoại iPhone.

Đội ngũ thợ kỹ thuật, nhân viên tay nghề cao thao tác linh hoạt nên có thể sửa tại chỗ và nhận hàng nhanh mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Ngoài các hư hại màn hình, duchiepmobile cũng rất cao tay trong các lỗi hệ thống, giúp bạn sửa chữa hoàn toàn mọi vấn đề khó sữa trên iPhone.

Chúng ta vừa tìm hiểu trường hợp, dấu hiệu cũng như cách bảo dưỡng iPhone bị hư hỏng phản quang rồi đấy. Chúc bạn có thêm kinh nghiệm dùng và khai thác smartphone iPhone nổi trội nhất nhé.

Ưu đãi đặc biệt khi thay phản quang tại duchiepmobile

phan-quang-iphone-7

Phản quang cho iphone 7

_ Được trải nghiệm linh kiện nguyên tem mác mới, có xuất xứ trung thực

_ Được hưởng chế độ thời gian bảo hành dài hạn, bao xác định tại chỗ đối với màn hình iphone , cảm ứng iphone đối với quý khách sở hữu hàng tại cửa hàng, bao kiểm tra 1 tuần đối với các khách hàng ở các tỉnh )

_ Dich vụ giao hàng thật nhanh, ở trong ngày thuận tiện

_Chăm sóc người dùng tận tình, chuyên nghiệp

_ Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, rất thạo nghề.

_mức giá của bộ phận là chi phí chưa bao gồm phí của công thay, khắc phục, tháo lắp , đối với những khách hàng có nguyện vọng phải thay sửa bộ phận , xin vui lòng truy cập Hotline để được gợi ý chi tiết về chi phí tháo , ráp bộ phận.