• Thời gian mở cửa: 08h đến 21h hàng ngày
  • Tổng đài dịch vụ: HN: 0969655655 - 0961866686 - 0968655655 * HCM: 0981112112
Giá: Liên hệ

Trung tâm Đức Hiệp mobile chuyên Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản uy tín nhất tại. Sony xperia X performance sc04h được biết đến rộng rãi từ năm 2010 khi hãng này cho công bố phiên bản đầu tiên có dùng hệ điều hành Android. Cũng bắt đầu từ đó, dịch vụ unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản được mở ra rất nhiều ở tại Việt Nam.

unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhat ban

Dịch vụ Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản chất lượng

Đặc biệt là đến tháng 4 năm 2011 khi một chuyên gia lập trình từ liên bang Nga cập nhập phần mềm cho trang thiết bị mở mạng Sony Android với tên truy cập là Setool box thì quy trình bẻ khóa đã có thể diễn ra nhanh chóng và chi phí rẻ hơn nhiều so với việc sắm sửa code. Tại thời điểm đó những chiếc sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản đang nên mở mã với mức giá sở hữu code cao có thể lên tới cả triệu đồng đã có thể bẻ khóa với mức giá vài trăm nghìn. Tại Việt Nam, do giá cả thành bẻ khóa vừa tiền cộng với giá cả sony xperia X performance sc04h bên Nhật thấp hơn trong nước vì thế mà thị trường tràn ngập những chiếc sản phẩm Sony của xứ sở phù tang như là Sony xperia X performance sc04h, SO-01B, SO-01c, SO-02C, SO-01D, SO-03C, IS11S…

unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhat ban 1

Thế nhưng đến năm 2012, hãng điện thoại thông minh Sony đã kịp thời vá lỗ hổng bảo mật trên những chiếc Sony xperia X performance sc04h có từ tuần sản xuất thứ 10 trở đi (12W11, 12W12, 12W13). Trên những chiếc dế này đã được giới mở khóa liên hệ với cái tên là New Security Phones và kể từ lúc đó đến nay việc mở mạng Sony xperia hoàn toàn nên sử dụng tới code hãng chứ không thể Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản bằng phần mềm như trước được nữa.

Quy trình mở khóa Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản

Do nên Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản bằng code vì thế trước hết các khách hàng nên kiểm tra xem smartphone yêu của mình còn lần nhập code nào hay không, điện thoại thông minh có bao nhiêu lần nhập code. Đối với các phiên bản châu Âu, châu Mỹ thì thường chỉ có khoảng 5 lần nhập code thôi, phiên bản của nhà mạng Aukiddi thì nhiều hơn có khoảng 10 lần nhập code còn của nhà mạng Docomo thì là sẽ không giới hạn (Unlimited).

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Aukiddi, Nhật bản

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Âu, Mỹ

Số lần nhập code của sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản

Số lần nhập code của sony xperia phiên bản Softbank, Nhật bản

unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhat ban 2

Để hiển thị được thông số trên người dùng tiến hành bấm code *#*#7378423#*#*, sau đó chọn lựa mục service info và sau đó là tới mục simlock.

Làm theo cách này các người dùng còn có thể biết điện thoại của mình có bị khóa mạng hay là không, có thể unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản bằng code hay đã hết số lần nhập code.

– Nếu kết quả xác minh ra giống các hình như phía trên thì có nghĩa là siêu phẩm của các người dùng bị khóa mạng và sẽ phải sở hữu code để mở mạng lại.

– Nếu giống như hình dưới thì smartphone của các khách đã là phiên bản quốc tế, không cần nên unlock nữa:

– Nếu giống hình dưới đây thì dế khách hàng đã bị nhập code sai quá những lần quy định và sẽ phải thực hiện reset counter simlock rồi zin có thể thực hiện việc nhập code để bẻ khóa. Hiện nay đối với nguyên nhân này thì chỉ có địa chỉ lớn thời gian bảo hành của hãng Sony như Đức Hiệp mobile nguyên zin có thể làm được.

Hãy đến với trung tâm chúng tôi để Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản

Vì vậy mà việc xác định xem số lần nhập code còn hay không rất quan trọng, bên tôi khuyên các người dùng nếu như chưa chắc chắn sản phẩm đã được mở mạng rồi hay chưa mở mạng thì đừng vội nhập bất kỳ mã code nào khi Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản hiện ô nhập code, hãy tắt dế và tháo thẻ sim để xác minh lại đã.

unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhat ban 3

Sau khi xác minh và biết điện thoại bị khóa mạng và cần nên sắm code Unlock Sony Xperia X Performance Sc04h Docomo Nhật Bản thì khách hàng chỉ cần mang điện thoại thông minh qua Đức Hiệp mobile để kỹ thuật lưu lại thông tin IMEI, Serial number (Serial number có thể dùng trang thiết bị read information từ điện thoại thông minh, xem phía trên vỏ hộp hoặc là ở trong phần Cài đặt, thông tin điện thoại) rồi thực hiện thanh toán tiền trước, bên kỹ thuật sẽ viết phiếu hẹn, thời gian 3- 10 ngày là sẽ có code unlock (thông thường thì code sẽ được trả vào thứ 4 hoặc thứ 6 hàng tuần).

Các máy Sony xperia X performance sc04h đều có 5 lần (Một số điện thoại có 10 lần) nhập code, nên khách hàng hoàn toàn có thể tự nhập code nhưng để cẩn thận hơn thì khách hàng vui lòng mang điện thoại thông minh qua cửa hàng cho kỹ thuật Đức Hiệp mobile nhập code unlock sony xperia X performance sc04h docomo nhật bản vì nếu nhập sai quá quy định, dế sẽ bị hardlocked và sẽ không thể nhập code unlock được nữa, lúc đó siêu phẩm sẽ lại nên gửi đơn vị bảo hành và tốn thêm chi phí.